Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

Báo điện tử Tầm Nhìn hoạt động trở lại

@ nguontinviet.com

Giao diện báo điện tử Tầm Nhìn trước khi có quyết định tạm dừng hoạt động.
Sau 10 tháng tạm dừng hoạt động, báo điện tử Tầm Nhìn (tamnhin.net) vừa chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông đồng ý cho phép hoạt động trở lại.

Cụ thể, theo giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 104/GP-BTTTT do Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn ký, ông Vũ Duy Thông, nguyên Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản của Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương, được cử giữ chức Tổng biên tập, thay cho người tiền nhiệm là ông Nguyễn Tri Kha.


Trước đó, ngày 20/7/2012, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ký quyết định số 1252/QĐ-BTTTT tạm dừng hoạt động đối với Tầm Nhìn.


“Chúng tôi sẽ chấp hành theo đúng quy định của luật báo chí và của cấp trên. Khi hội tụ đủ điều kiện tiếp tục hoạt động chúng tôi xin thông báo tới quý vị và độc giả được biết”, thông cáo của Tầm Nhìn cho biết vào thời điểm dừng hoạt động.


Được biết, Tầm Nhìn sẽ có có cuộc họp báo ra mắt với giấy phép mới.


Tầm Nhìn được cấp phép hoạt động lần đầu ngày 24/3/2010. Cùng với Kiến Thức, báo Đất Việt, Tầm Nhìn là tờ báo điện tử thuộc hệ thống báo chí của Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

Đăng ký: Bản tin Thời Sự

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Cập Nhật

Đời Sống & Sức Khỏe

Phổ Biến

Blog Archive